Thai | English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

 

Study abroad in Australia in some of the best locations.การศึกษาในต่างประเทศในประเทศออสเตรเลียที่ดีที่สุด
ความแตกต่างของสถานศึกษา มีผลต่อนักเรียนในเรื่องของเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ต่างกัน สถานศึกษาสามารถสร้างเสริมโอกาสที่ดีให้เกิดขึ้นได้กับคุณ “ เพียงคุณหาโรงเรียน ให้เหมาะกับตัวเอง “ และให้เราช่วยคุณในการตัดสินใจ เลือกโรงเรียนที่ดีที่สุด สำหรับคุณ ...

ยกตัวอย่างที่ง่ายที่สุด
 • คุณต้องเข้าโรงเรียนที่โดดเด่นด้านกีฬา
 • ถ้าคุณ ... เป็นนักดนตรี
 • คุณต้องเข้าโรงเรียนที่โดดเด่นด้านดนตรี
 • และถ้าคุณ ... ขี้อาย
 • คุณต้องเข้าโรงเรียนที่เสริมสร้างความมั่นใจ
 • หรือคุณ ....คิดว่าจะเดินไปยังมหาวิทยาลัย
 • คุณก็ต้องเข้าโรงเรียนที่เหมาะสมกับแนวคิดคุณ


 • Schools Galleries - Boys Schools (นักเรียนชาย)

  THE KINGS SCHOOL
  SYDNEY, NEW SOUTH WALES
  โรงเรียนคิง
  ซิดนีย์นิวเซาท์เวลส์

   

  โรงเรียนที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลีย นักเรียนที่นี่มาจากครอบครัวที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงในสังคมของซิดนี่ย์ โรงเรียนแห่งนี้มีพื้นที่ไม่ต่ำกว่า 300 ไร่ (500 เอเคอร์) ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด รวมถึงมีโครงสร้างการทางการศึกษาที่ดีที่สุดเช่นกัน ที่นี่มีสัมพันธภาพที่ยอดเยี่ยม และเข้มแข็งกับบุคคลในสหราชอาณาจักร นักเรียนที่นี่เป็นจัดอยู่ในกลุ่มผู้บริหารชั้นนำของประเทศ คิงส์ .... เป็นโรงเรียนที่ได้รับการยอมรับและศรัทธาในชื่อเสียง ซึ่งมีอาจารย์ใหญ่คือ ดร.ทิโมธี Hawkes ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี กับงานเขียนเกี่ยวกับ และหลักสูตรการศึกษา “ เด็กผู้ชาย ”
  THE HUTCHINS SCHOOL
  HOBART, TASMANIA
  โรงเรียน HUTCHINS
  โฮบาร์ต, แทสมาเนีย
  เป็นโรงเรียนที่เก่าแก่เป็นอันดับ 2 ของออสเตรเลีย (สำหรับเด็กผู้ชาย) ก่อตั้งขึ้นในปี 1846 ซึ่งยาวนานกว่า มีศิษย์เก่า 6,000 คน ที่เข้าเรียนใน 26 มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในตระกูล Oxford Rhodes ซึ่งผลิตนักวิชาการที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับ โรงเรียนนี้มีการผลิตนักเรียนชายที่มีคะแนนผ่านเข้ามหาวิทยาลัยภาครัฐ ได้ติดต่อกันมาตลอด 4 ปี โรงเรียนได้ทำการปรังปรุงและตกแต่งใหม่อย่างสมบูรณ์ พร้อมเปิดรับนักศึกษาในมิถุนายน 2011 ใหม่ด้วยห้องสมุดมัลติมีเดีย ใหม่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก กีฬา แหล่งข้อมูล และพื้นที่ที่กว้างขวางซึ่งสามารถมองเห็นท่าเรือโฮบาร์ตที่งดงามได้ทุกชั้น
  PRINCE ALFRED COLLEGE
  ADELAIDE, SOUTH AUSTRALIA
  สมเด็จพระอัลเฟรดวิทยาลัย
  เดเลด, ออสเตรเลียใต้
  โรงเรียนนี้เป็นเหมือนความฝัน หรือจินตนาการ ที่คุณจะน่าประทับใจประหลาดใจ กับความยิ่งใหญ่ กับสัมผัสแรกที่นั่งรถเข้ามา หากชีวิตคือความเป็นจริงนั่นหมายถึงนักเรียนที่เข้ามาเรียนเป็นดั่ง 'Princes' นักเรียนที่นี่มีผลการเรียนดี และประสบความสำเร็จ จนเป็นที่น่าแปลกใจ เพราะที่นี่มีทุกสิ่งที่เป็นไปได้ .... มีให้แก่นักเรียน (ชาย) เพื่อให้พวกเขาเก่งและสนุกกับการเรียนรู้ อาจารย์ใหญ่จะใช้เวลาในแต่ละวัน คลุกคลีอยู่กับนักเรียนทุกคนที่โรงเรียน และกว่า 1,000! International Baccalaureate (IB) เรียนที่นี่ และได้รับหนังสือรับรองการศึกษา (คุณวุฒิออสเตรเลีย) หลักสูตรนานาชาติด้วย “ การเปลี่ยนแปลงทำให้นักเรียนได้รับโอกาส ที่จะประสบความสำเร็จ “
  THE SOUTHPORT SCHOOL
  SOUTHPORT, QUEENSLAND
  โรงเรียน Southport
  Southport, รัฐควีนส์แลนด์
  TSS เป็นสถานทางการศึกษาที่เชี่ยวชาญ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เด่นในด้านกีฬา ภายในโรงเรียนมีความน่าสนใจและน่าประทับใจให้กับนักเรียนชาย แทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำจำนวน 12 Lane, โรงยิมขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวก, บาสเกตบอลในร่มมีมาตรฐานสูงสำหรับการฝึก, เทนนิสและสนามกีฬากว้างขวาง นอกจากนี้ TSS ยังมีเป้าหมายหลักคือ นักดนตรีกับภาควิชาดนตรีโดยตรง โดยตั้งอยู่ศูนย์การเรียนรู้บริเวณริมน้ำ ทั้งห้องเรียน และที่พัก ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย จึงมุ่งเน้นการดูแลเป็นพิเศษ เช่นเดียว กับครอบครัวตัวเอง …“