Thai | English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

 

Study abroad in Australia in some of the best locations.การศึกษาในต่างประเทศในประเทศออสเตรเลียที่ดีที่สุด
ความแตกต่างของสถานศึกษา มีผลต่อนักเรียนในเรื่องของเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ต่างกัน สถานศึกษาสามารถสร้างเสริมโอกาสที่ดีให้เกิดขึ้นได้กับคุณ “ เพียงคุณหาโรงเรียน ให้เหมาะกับตัวเอง “ และให้เราช่วยคุณในการตัดสินใจ เลือกโรงเรียนที่ดีที่สุด สำหรับคุณ ...

ยกตัวอย่างที่ง่ายที่สุด
 • คุณต้องเข้าโรงเรียนที่โดดเด่นด้านกีฬา
 • ถ้าคุณ ... เป็นนักดนตรี
 • คุณต้องเข้าโรงเรียนที่โดดเด่นด้านดนตรี
 • และถ้าคุณ ... ขี้อาย
 • คุณต้องเข้าโรงเรียนที่เสริมสร้างความมั่นใจ
 • หรือคุณ ....คิดว่าจะเดินไปยังมหาวิทยาลัย
 • คุณก็ต้องเข้าโรงเรียนที่เหมาะสมกับแนวคิดคุณ


 • Schools Galleries - Girls Schools (นักเรียนหญิง)

   

  KINCOPPAL-ROSE BAY
  โรงเรียนพระหฤทัย (ซิดนีย์, นิวเซาท์เวลส์)

  ตั้งอยู่ในเมืองซิดนี่ย์ ซึ่งมองเห็นได้ถึงท่าเรือ ถูกตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัว และที่นี่สามารถผลิตหญิงสาว (ผู้เรียน) ที่มีความสามารถ ให้ประสบความสำเร็จ ดูได้จากศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงมากมาย อีกทั้ง ที่นี่ยังเป็นสถานที่ ที่เคยถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Alibrandi และจุดเด่นของเมืองคือ การมีชุมชนที่ให้ความสำคัญกับความห่วงใย และความปลอดภัย มากเป็นพิเศษ


  ST MICHAEL'S COLLEGIATE SCHOOLHOBART,
  TASMANIA

  ตั้งอยู่ในบริเวณที่สวยงามของโฮบาร์ต, ถือเป็น แทสมาเนียที่ได้รับคะแนนเป็นอันดับ 1 ในโลก (อากาศบริสุทธิ์และน้ำสะอาด) ที่นี่เป็นโรงเรียนที่ไม่ได้มีข้อกำหนดคือผลการศึกษา แต่ยังให้ความสำคัญกับการแสดง และศิลปะอีกด้วย โรงเรียนนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1892 เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลีย เมืองโฮบาร์ท มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันเรื่อง “ เป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ... และ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวมัธยม “
   
  LORETO COLLEGE, ADELAIDE,
  SOUTH AUSTRALIA

  คุณจะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของโรงเรียน เมื่อคุณย่างก้าวเข้าไปในครั้งแรก สวนสวยล้อมรอบ อาคารเก่าแก่ที่สง่างามแสดงให้เห็นถึงประเพณีและประวัติศาสตร์ที่มาอันยาวนาน ที่นี่สามารถผลิตนักเรียนได้อย่างมีคุณภาพ เพราะทุกคนได้รับการสนับสนุนอย่างเท่าเทียมกัน ทำให้เก่งและมีความเชื่อมั่นในตัวเอง ทั้งด้านศิลปะ นักวิชาการ นักการตลาดที่ดีเยี่ยม รวมถึง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง การใช้รถประจำทางในระยะสั้น ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองที่สวยบนขนาดพื้นที่เมืองที่เหมาะสมที่สุด
   
  ST HILDA'S SCHOOL SOUTHPORT,
  QUEENSLAND

  เป็นโรงเรียนที่ทันสมัยประวัติศาสตร์ความภาคภูมิใจ ที่นี่มีวิทยาเขตที่สวยงามและทันสมัย ผสมผสานกับอาคารแบบดั้งเดิม และมีหอพักที่เป็นเลิศ ด้านการ ศึกษาถือได้ว่ามีผลการเรียนที่ยอดเยี่ยม และให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อมที่เป็นเลิศ โดยเลียน แบบธรรมชาติ ซึ่งก่อให้เกิดความสุขและมีสุขภาพทำให้นักเรียนนักศึกษาเต็มไปด้วยความกระตือรือ ร้น และมีแรงจูงใจที่จะทำอะไรให้บรรลุผลสำเร็จ